Tri Ân Khách hàng chào đón Tân Giám đốc Phòng khám Marie Stopes Bình Dương

Ưu đãi tới 30% trong tháng 10 tại phòng khám Marie Stopes Bình Dương

🎉🎉🎉 TIN VUI ĐẶC BIỆT – ƯU ĐÃI TRI ÂN 💝 DÀNH RIÊNG CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Tháng 9/2020, phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes Bình Dương vui mừng chào đón bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Hồng Thắm tham gia quản lý và cung cấp dịch vụ chính tại phòng khám.

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và cung cấp dịch vụ trong ngành cùng với quy trình đào tạo và kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam và tổ chức Marie Stopes International – Bác sĩ Thắm và đội ngũ phòng khám sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm, an toàn và chuẩn mực về kỹ thuật dịch vụ, cùng với đó là thái độ chăm sóc Khách hàng thân thiện, nhẹ nhàng, tận tình và bảo mật tuyệt đối thông tin của Khách hàng.

Đây là toàn bộ những cam kết mạnh mẽ của tổ chức Marie Stopes và phòng khám MSI Bình Dương trong việc đảm bảo chất lượng phục vụ Khách Hàng trong gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam.

Nhân dịp chào đón bác sĩ Thắm, phòng khám Marie Stopes Bình Dương xin gửi tới Quý Khách chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 10/2020:

🎁 Tặng 30% phí dịch vụ Tri ân Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của phòng khám.
🎁 Tặng 20% phí dịch vụ cho Quý khách lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của phòng khám.
Áp dụng cho tất cả các dịch vụ hiện có của phòng khám.
💝 #ĐẶC_BIỆT: Tuần lễ 20/10 👉🏻 tặng toàn bộ KH gói dịch vụ: Khám – Siêu Âm – VIA

Quý khách lưu ý:

Phòng khám Marie Stopes Bình Dương chỉ có 1 cơ sở DUY NHẤT tại địa chỉ: 86 Nguyễn Trãi (Đường Mồi cũ), khu phố Thống Nhất 1, Dĩ An, Bình Dương
📍Điện thoại: 0274 734 703
📍Bác sĩ phụ trách chuyên môn: Lê Thị Hồng Thắm.

Quý khách vui lòng LƯU Ý thông tin địa chỉ phòng khám trên để không bị nhầm lẫn với những thông tin không chính xác.

Sự khác biệt về tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, và Cam kết vì sự an toàn của khách hàng là trên hết chính là sự ưu việt của chúng tôi.

👉🏻 Hãy đặt hẹn ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình này!

➖➖➖ ➖➖➖ ➖➖➖ ➖➖➖
🏨 Marie Stopes Vietnam là hệ thống phòng khám Sản phụ khoa & Kế hoạch hóa Gia đình theo tiêu chuẩn Anh Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Marie Stopes là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và KHHGĐ chất lượng.

Chi tiết liên hệ
🌐 Website: http://msi-clinics.vn
☎️ Tổng đài tư vấn đặt hẹn: 1900 55 88 82
📮 Facebook Fanpage: m.me/MarieStopesVietNam