cau-chuyen-msi

"Làm những điều tốt nhất cho khách hàng”

Nếu đã từng được tiếp xúc với Bác sĩ  Vũ Thị Mai, ai cũng sẽ ấn tượng với khuôn mặt hiền dịu và các nói chuyện nhẹ nhàng, chu đáo của chị.

Chị Mai là Bác sĩ làm việc lâu năm với hơn 30 năm trong ngành sản khoa. Chị Mai rất yêu nghề và coi đây là công việc mà chị sẽ theo đuổi từ khi còn nhỏ, đơn giản vì mẹ chị cũng là một nữ hộ sinh tâm huyết với nghề. Công việc liên quan đến sức khỏe của chị em phụ nữ như đã ngấm vào con người chị.

Khi về công tác tại phòng khám MSI Hà Nội 01 trong vai trò Giám đốc Phòng khám, chị luôn tâm niệm làm thế nào để duy trì chất lượng phòng khám ở mức tốt nhất. Chị Mai cho rằng, ba yêu tố hàng đầu để quyết định sự thành công của hệ thống phòng khám MSI là: dịch vụ tư vấn chất lượng, quy trình hoạt động đạt chuẩn, và môi trường phòng khám thân thiện, bảo mật.

Chị Mai rất tâm huyết với quy chuẩn phòng chống nhiễm khuẩn của MSI. Chị cho biết, các bệnh phụ khoa rất dễ bị lây nhiễm nếu môi trường và thiết bị không được khử khuẩn cẩn thận. Việc đào tạo nhân viên để thực hiện giữ gìn phòng khám sạch khuẩn, cũng như cập nhật các kiến thức cần thiết về sản khoa được thực hiện rất đều đặn tại phòng khám giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Phương châm của chị Mai là luôn chân thành với mọi người và luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng.