Chăm sóc sức khỏe

Tự ý phá thai bằng thuốc: hiểm họa khó lường!

Mặc dù phá thai bằng thuốc là một phương pháp đình chỉ thai nghén không cần can thiệp bằng thủ thuật và khá an toàn nếu thực hiện đúng cách, tự phá thai bằng thuốc có thể khiến nữ giới đối diện với những nguy hại khó lường.

Xem thêm »

Ngộ nhận về chuyện "Bầu Bí" ở tuổi dậy thì

Có nhiều lầm tưởng khiến bạn trẻ dễ "dính bầu" ngoài ý muốn khi có quan hệ tình dục. Tốt hơn cả, hãy chủ động lựa chọn các biện pháp tránh thai an toàn để bảo vệ sức khỏe và tránh rơi vào những hoàn cảnh "khó xử"  như mang thai ngoại ý các bạn nhé!

Xem thêm »

Dùng Bao cao su thế nào cho đúng?

Bao cao su (BCS) là phương tiện vừa có tác dụng tránh thai vừa rất có hiệu quả trong việc phòng chống HIV và các bệnh lây qua đường tình dục (STI). Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau để việc sử dụng chúng được thực sự an toàn.

Xem thêm »

Hàng trăm phụ nữ được nhận miễn phí các dịch vụ tránh thai

Hưởng ứng ngày Thế giới Phòng tránh thai, 26 tháng 9 năm 2012, hệ thống các phòng khám Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hoạt động trên 9 tỉnh/thành phố đã đồng loạt cung cấp miễn phí các gói dịch vụ phòng tránh thai cho hàng trăm khách hàng là chị em phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Xem thêm »