cham-soc-suc-khoe

Hàng trăm phụ nữ được nhận miễn phí các dịch vụ tránh thai

Hưởng ứng ngày Thế giới Phòng tránh thai, 26 tháng 9 năm 2012, hệ thống các phòng khám Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) hoạt động trên 9 tỉnh/thành phố đã đồng loạt cung cấp miễn phí các gói dịch vụ phòng tránh thai cho hàng trăm khách hàng là chị em phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh sản.

Tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng tới phòng khám được nhận miễn phí các gói dịch vụ gồm tư vấn sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa và đặt dụng cụ tử cung (còn gọi là Vòng tránh thai) hoặc thuốc uống tránh thai hàng ngày (Microgynon). Chỉ trong 2 ngày 25 và 26 tháng 9, chương trình đã được đông đảo người dân hoan nghênh và hưởng ứng tích cực. Khách hàng không chỉ phấn khởi vì được nhận các dịch vụ miễn phí mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hết sức thân thiện của đội ngũ cán bộ y tế MSIVN.

“Em rất hài lòng với thái độ tận tình của các bác sỹ và cũng rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nơi đây. Em đã từng lo lắng là đặt vòng sẽ đau nhưng thực tế là các bác sỹ đã rất nhẹ nhàng và mọi việc diễn ra nhanh chóng, đơn giản” - một khách hàng chia sẻ trước khi ra về.

Là một tổ chức phi chính phủ quốc tế hoạt động vì sứ mệnh “Đảm bảo quyền của mỗi cá nhân trong việc sinh con theo thời gian lựa chọn, chứ không phải ngẫu nhiên”, Marie Stopes International tại Việt Nam nhận thấy ngày Thế giới Phòng tránh thai cũng những ngày lễ kỷ niệm đặc biệt khác trong năm thực sự là những cơ hội để tăng cường tiếp cận và chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình cho cộng đồng, nhất là nhóm dân cư có hoàn cảnh khó khăn.

EZS.VN
Click to call