tin-tuc-msi

Khai trương phòng khám Marie Stopes thứ 11 tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai, ngày 15 tháng 04 năm 2013 – Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam (MSIVN) phối hợp cùng Trung tâm Sức khỏe sinh sản Cộng đồng (VNCRH) khai trương Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) mang tên Marie Stopes International Pou Chen Đồng Nai


Đón khách

Tới dự lễ khai trương có đông đảo đại diện các cơ quan hữu quan của tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, đại diện các ban ngành y tế địa phương và các cơ quan thông tấn báo chí.

Các đại biểu đến dự lễ khai trương

Phòng khám Sản phụ khoa – Kế hoạch hóa gia đình mang tên Marie Stopes International Pou Chen Đồng Nai là cơ sở thứ 11 trong hệ thống phòng khám Sản phụ khoa - KHHGĐ mang tên Marie Stopes tại 10 tỉnh/ thành phố trên khắp cả nước. Với đội ngũ cán bộ y tế được tập huấn tốt, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các phòng khám MSI chuyên cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa – KHHGĐ chất lượng cao trong một môi trường sạch sẽ, thân thiện, kín đáo, không mang tính y tế, với mức giá cả phù hợp với khả năng chi trả của cộng đồng địa phương. Các dịch vụ cung cấp bao gồm các biện pháp tránh thai hiện đại, chăm sóc trước và sau sinh, sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và ung thư vú, chẩn đoán và điều trị các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và chấm dứt thai nghén an toàn, v.v.

Sự ra đời của phòng khám MSI Pou Chen Đồng Nai là một nội dung quan trọng trong khuôn khổ “Sáng kiến cải thiện sức khỏe của công nhân và cộng đồng thông qua chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam”. Đây là một chương trình nhằm góp phần cải thiện sức khỏe sinh sản cho công nhân của tập đoàn Pou Chen và cộng đồng dân cư tại tỉnh Đồng Nai, do tập đoàn Pou Chen hỗ trợ về tài chính. Các hoạt động chính của chương trình bao gồm thiết lập mô hình cung cấp dịch vụ thân thiện, chất lượng cao và phát triển bền vững; giáo dục truyền thông nhân cao nhận thức và thay đổi hành vi cho công nhân trẻ để tự bảo vệ sức khỏe và hoạch định cho tương lai; kết nối với mạng lưới chăm sóc sức khỏe sinh sản công lập và ngoài công lập tại tỉnh Đồng Nai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân tiếp cận dịch vụ chăm sóc SKSS chất lượng; tăng cường quan hệ đối tác với các doanh nghiệp trong khuôn khổ “trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp” nhằm huy động nguồn lực cho việc cải thiện sức khỏe của công nhân và cộng đồng; và tăng cường quan hệ đối tác công tư với các ban ngành liên quan tại tỉnh Đồng Nai để nâng cao sự hiểu biết và huy động sự ủng hộ của chính quyền tỉnh địa phương.

Trong bối cảnh tỉnh Đồng Nai với 30 khu công nghiệp và hơn 600.000 công nhân, hầu hết trong độ tuổi sinh sản và có nhu cầu cao về thông tin và dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản nhưng còn chưa được đáp ứng thỏa đáng, phòng khám MSI Pou Chen Đồng Nai được kỳ vọng là một địa điểm tin cậy để công nhân của tập đoàn Pou Chen nói riêng và cộng đồng nói chung tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản thiết yếu và các biện pháp tránh thai hịên đại...

Nhân dịp khai trương, phòng khám MSI Pou Chen Đồng Nai triển khai chương trình ưu đãi gồm miễn phí hoàn toàn các dịch vụ: khám phụ khoa, sàng lọc sớm ung thư cổ tử cung (VIA), siêu âm phụ khoa, thuốc tránh thai hàng ngày, tư vấn sức khỏe sinh sản – KHHGĐ, và giảm giá 30% tất cả các dịch vụ khác. Thời gian áp dụng từ ngày 15/04/2013 đến hết ngày 18/04/2013. Vui lòng liên hệ Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 82 để biết thêm chi tiết.

EZS.VN
Click to call