tin-tuc-msi

Phòng khám Marie Stopes Việt Nam: chào năm mới 2016

Không khí Noel đang tràn khắp các nẻo đường báo hiệu một năm cũ đang dần qua. Trước thềm năm mới 2016, phòng khám Marie Stopes Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành tới các khách hàng trên khắp các vùng miền đất nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong chặng đường vừa qua. 

Xin gửi đến tất cả chị em phụ nữ và khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
 
Cứ mỗi một năm trôi qua, hệ thống phòng khám Marie Stopes lại tiến thêm một bước trên hành trình đầy ắp những sẻ chia ấm áp và thấu cảm với những vấn để rất đỗi riêng tư của chị em phụ nữ.  Năm 2015, hệ thống phòng khám Marie Stopes trên toàn cầu đã đạt một cột mốc rất đáng ghi nhớ trong sứ mệnh hoạt động của mình: phục vụ 100 triệu lượt khách hàng. Tại Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2015, các phòng khám Marie Stopes đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn phụ nữ. Bằng việc thực hiện các chương trình lưu động tại các khu công nghiệp và những vùng miền xa xôi, các chuyên gia y tế của chúng tôi cũng đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao như khám phụ khoa, tầm soát các bệnh lý cổ tử cung,  tư vấn lựa chọn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình phù hợp.
 
Bước sang năm 2016, Marie Stopes Việt Nam cam kết tiếp tục cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và độ hài lòng khách hàng để luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ.  Phòng khám Marie Stopes Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ và cổ vũ cho việc sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại, an toàn, có hiệu quả cao về xã hội nhằm giúp các cặp vợ chồng có thể thảnh thơi chăm lo hạnh phúc gia đình và theo đuổi ước mơ. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi các vấn đề của bạn, đơn giản vì sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe sinh sản và đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt Nam.