Khám và điều trị phụ khoa

Xét nghiệm dịch tiết và điều trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung

Viêm âm đạo hoặc viêm cổ tử cung thường gây ra những cảm giác khó chịu ở cơ quan sinh dục và có thể lan rộng tới hệ tiết niệu và các cơ quan khác ở vùng chậu. Nếu không được can thiệp sớm và điều trị đúng cách, bệnh có thể để lại những hậu quả không tốt cho sức khỏe sinh sản nói riêng cũng như chất lượng cuộc sống của bạn.

Chích nang NABOTH

Nang Naboth là nang chứa dịch thường gặp ở cổ tử cung. Trong quá trình tái tạo bình thường các tổn thương ở cổ TC, do các tế bào tuyến bị các lớp tế bào lát che lấp trong khi vẫn dang hoạt động tiết dịch; dịch tiết này không thoát được ra ngoài làm các tuyến căng lên tạo thành các nang.

Xét nghiệm huyết trắng

Huyết trắng là dịch tiết ra trong âm đạo và chịu ảnh hưởng bởi nội tiết trong cơ thể, trước khi dậy thì tình trạng này rất hiếm gặp. Khi buồng trứng bắt đầu hoạt động (dậy thì và sau dậy thì), có nội tiết sinh dục gây ra huyết trắng sinh lý.

Sùi mào gà

Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV thường là HPV type 6,11..gây ra. Biểu hiện của bệnh là những đám sùi gai nhọn màu hồng tươi giống hoa mào gà; mềm chắc, có chân (cuống) khu trú ở bộ phân sinh dục, hậu môn hoặc mặt trong miệng. 

Viêm / Áp-xe tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin là 2 tuyến của âm hộ, nằm ở trong dưới 2 môi nhỏ âm hộ có lổ thông ra 2 bên cửa âm đạo, kích thước nhỏ bình thường không nhận thấy được; có nhiệm vụ tiết chất nhờn vào trong bề mặt môi nhỏ của giúp âm đạo không khô, giảm sang chấn khi giao hợp

CÂU HỎI LIÊN QUAN

TƯ VẤN NGAY:

Hoặc đăng ký tư vấn tại đây

5 Lý do tại sao bạn nên chọn Marie Stopes