DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tránh thai vĩnh viễn

Nếu bạn đang băn khoăn về chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS), hoặc cần được hỗ trợ tiếp cận các dịch vụ chăm sóc SKSS - tâm lý - xã hội, hãy đến phòng y tế nhà máy, bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và giúp đỡ.

Đình sản nữ 

 
* Lợi ích: Dành cho những phụ nữ đã có đủ số con mong muốn và đang tìm kiếm biện pháp tránh thai vĩnh viễn. Có hiệu quả vĩnh viễn. Không gây phản ứng phụ. Không ảnh hưởng tới hoạt động tình dục.
 
* Cách sử dụng: Thủ thuật kéo dài 10 đến 30 phút, diễn ra an toàn với một vết rạch dưới 3 cm ở thành bụng để có thể bộc lộ ống dẫn trứng. Sau đó ống dẫn trứng được thắt lại và cắt.
Có một vài rủi ro về mặt sức khỏe trong quá trình tiến hành thủ thuật.

Đình sản nam 
 
* Lợi ích: Dành cho nam giới đã có đủ số con mong muốn và đang tìm kiếm biện pháp tránh thai vĩnh viễn. Không gây ảnh hưởng tới khoái cảm, xuất tinh hoặc cảm giác tình dục.

* Cách sử dụng: Thủ thuật kéo dài khoảng 10 phút, diễn ra an toàn, ống dẫn tinh được thắt lại và cắt. Tinh trùng vẫn được sản sinh ra nhưng được cơ thể hấp thụ trở lại.
Sau khi làm thủ thuật, phải tạm thời dùng một biện pháp tránh thai khác cho đến khi tinh trùng không còn trong tinh dịch nữa (3 tháng).

GỬI CÂU HỎI

  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Câu hỏi:
  • Nội dung câu hỏi:
Gửi Câu Hỏi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

LỜI KHUYÊN BÁC SĨ

5 Lý do tại sao bạn nên chọn Marie Stopes

EZS.VN
Click to call