VỀ CHÚNG TÔI

Từ phòng khám sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) Marie Stopes đầu tiên được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với sự hỗ trợ của tổ chức Marie Stopes quốc tế (Anh Quốc), cho tới nay hệ thống đã phát triển thành 11 đơn vị thành viên tại 9 tỉnh thành phố: Hà nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ. Cùng với đối tác là Trung tâm Sức khỏe Sinh sản Cộng đồng (VNCRH), hệ thống phòng khám Marie Stopes có kế hoạch phát triển và mở rộng hơn nữa mạng lưới của mình để chị em phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) và KHHGĐ chất lượng.
 
Các phòng khám Marie Stopes chú trọng xây dựng một môi trường cung cấp dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp, chu đáo và đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi sinh sản. Hiểu được tầm quan trọng của công tác tư vấn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng và chia sẻ với chị em những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất trong lĩnh vực SKSS. Hoạt động cung ứng dịch vụ tại các PK Marie Stopes được tiến hành theo các tiêu chuẩn cao nhất về lâm sàng theo hướng dẫn quốc gia về cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS của Bộ Y Tế Việt Nam và các quy chuẩn của tổ chức Marie Stopes quốc tế. Đến với các phòng khám Marie Stopes Việt Nam, khách hàng luôn được tư vấn thấu đáo để có thể lựa chọn cho mình giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, phòng khám Marie Stopes cam kết luôn tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật về thông tin và tuyệt đối không phán xét nhu cầu và quyết định của khách hàng trong mọi trường hợp.
 
Nguyên tắc cung cấp dịch vụ của hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam là:
 
1.   Lấy khách hàng là trọng tâm: sự an toàn về sức khỏe và sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu.
2.   Môi trường dịch vụ thân thiện
3.  Tập trung vào hiệu quả thiết thực với khách hàng thay vì giới thiệu kỹ thuật phức tạp, tốn kém.
 
Mỗi khi bạn có nhu cầu về chăm sóc SKSS - KHHGĐ và đình chỉ thai nghén an toàn, hãy tới hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đồng hành cùng bạn trong sứ mệnh "sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn".  
 
Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 82 hoặc liên hệ với chúng tôi qua hộp thư trực tuyến. Rất vinh hạnh được phục vụ các bạn!