Phương pháp hút thai

HOẶC XEM THEO CHỦ ĐỀ BÊN DƯỚI

Đình chỉ thai nghén ngoại khoa là gì?

Đình chỉ thai nghén bằng thủ thuật ngoại khoa là thuật ngữ dùng để mô tả các trường hợp phá thai có sử dụng dụng cụ như bơm hút chân không, dụng cụ nong cổ tử cung và thìa nạo, kẹp gắp thai... vv. Các thủ thuật này có thể được áp dụng với nhiều thời kỳ thai nghén theo quy định của luật pháp. 

Tại phòng khám Marie Stopes, chúng tôi cung cấp dịch vụ Hút thai cho các thai kỳ nhỏ theo quy định của Bộ Y Tế. Thủ thuật này sử dụng kỹ thuật hút nhẹ nhàng để lấy thai ra khỏi tử cung và thường được thực hiện sau khi giảm đau gây tê tại chỗ. Hút thai là thủ thuật đình chỉ thai ngén an toàn, đơn giản, thực hiện trong ngày.

Tôi phải chuẩn bị như thế nào cho buổi hẹn làm thủ thuật hút thai?

Điều quan trọng là bạn yên tâm tin tưởng và hợp tác tốt với Bác sĩ của mình. Bạn có thể ăn bữa sáng nhẹ trước khi đến làm thủ thuật.

Thủ thuật thông thường tiến hành trong 10-15 phút là xong. Nếu có người thân đi cùng để chăm sóc và đưa đón thì rất tốt. Nếu bạn đến một mình thì cần phải nằm lưu theo dõi sức khỏe sau thực hiện thủ thuật tại phòng khám. Sau 4 giờ theo dõi, nếu toàn trạng sức khỏe ổn định và cho phép, bạn có thể tự về nhà. 

Tôi có thể mang theo con đến cuộc hẹn của mình không?

Chúng tôi đề nghị rằng bạn không mang theo trẻ em đến cuộc hẹn tại bất kỳ phòng khám Marie Stopes nào. Đây là vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cám ơn bạn vì đã thông cảm.

Tôi có thể mang theo gì và không được mang theo gi khi tới cuộc hẹn?

Chúng tôi gợi ý rằng bạn để tất cả các đồ có giá trị như trang sức ở nhà vì phòng khám Marie Stopes International không thể chịu trách nhiệm khi có mất mát hoặc hư hỏng tài sản cá nhân. Một điều quan trọng cần lưu ý là phòng khám Marie Stopes International có chính sách không hút thuốc và nếu bạn đến muộn vì bất kỳ lý do gì vui lòng gọi trước để thông báo cho chúng tôi.

Tôi cần phải mang theo gì khi tới cuộc hẹn thực hiện thủ thuật hút thai?

Chúng tôi đề nghị rằng bạn mặc thoải mái và mặc váy rời hoặc quần áo, mang theo thêm một đôi quần lót và hai miếng băng vệ sinh đến cuộc hẹn của bạn.
Nếu bạn có thểm bất kỳ câu hỏi gì trước cuộc hẹn của bạn, hãy gọi trung tâm hỗ trợ toàn quốc của Marie Stopes International ở Tổng đài 1900 55 88 82 để nói chuyện với một trong những điện thoại viên hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi.
 

Cơ thể tôi sẽ cảm thấy thế nào sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén ngoại khoa?

Bạn có thể thấy một số triệu chứng như đau trong kỳ kinh nguyệt sau thủ thuật ngoại khoa và những triệu chứng này có thể được điều trị tốt nhất bằng các loại thuốc giảm đau có bán ở hiệu thuốc. Túi chườm ấm hoặc túi chườm nước nóng cũng có thể làm giúp dịu cơn đau. Cũng có thế sốt sau nửa ngày và sẽ có thuốc phát sẵn hạ sốt giảm đau cho bạn.

Đình chỉ thai nghén có an toàn không?

Đình chỉ thai nghén ở giai đoạn sớm là một trong những thủ thuật an toàn nhất được thực hiện ở Bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới. Nếu tuân thủ đúng luật pháp về đình chỉ thai nghén tại các Cơ sở y tế, Bệnh viện hay Phòng khám được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp, có đủ phương tiện và đội ngũ Y - Bác sĩ lành nghề thực hiện, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp hút thai

Phương pháp phá thai nội khoa

Đình chỉ thai nghén ở giai đoạn muộn

EZS.VN
Click to call