Tin tức MSI

HOẶC XEM THEO CHỦ ĐỀ BÊN DƯỚI

Phòng khám Marie Stopes: 10 ngày ưu đãi khách hàng, từ 20.10.2015

Trong khuôn khổ của chương trình ưu đãi, từ 20 -30.10.2015, khách hàng đến khám tại phòng khám Marie Stopes Việt Nam với hóa đơn dịch vụ có giá trị từ 1,000,000 đồng (một triệu đồng) sẽ có cơ hội được nhận ngay quà tặng balo du lịch trị giá 300,000 Đ (Ba trăm nghìn đồng) hoặc coupon ưu đãi  giảm giá 5% dịch vụ cho lần khám kế tiếp. Coupon có hiệu lực sử dụng cho đến hết 31.12.2015. Khách hàng có thể nhường quyền sử dụng coupon cho bạn bè, người thân của mình.
 
Hơn 20 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, với phương châm "tận tâm chăm sóc từng người và lan rộng tới mọi người", chúng tôi luôn nỗ lực để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng. Các phòng khám Marie Stopes Việt Nam thường xuyên tham gia các hoạt động khám lưu động phục vụ cộng đồng và luôn sẵn sàng cung cấp các gói khám cho chị em phụ nữ theo yêu cầu của các cơ quan đơn vị. Cần tư vấn sử dụng dịch vụ hoặc đặt hẹn khám, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 55 88 82 hoặc gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi tại đây. 

Phòng khám Marie Stopes Việt Nam: chào năm mới 2016

Xin gửi đến tất cả chị em phụ nữ và khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
 
Cứ mỗi một năm trôi qua, hệ thống phòng khám Marie Stopes lại tiến thêm một bước trên hành trình đầy ắp những sẻ chia ấm áp và thấu cảm với những vấn để rất đỗi riêng tư của chị em phụ nữ.  Năm 2015, hệ thống phòng khám Marie Stopes trên toàn cầu đã đạt một cột mốc rất đáng ghi nhớ trong sứ mệnh hoạt động của mình: phục vụ 100 triệu lượt khách hàng. Tại Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2015, các phòng khám Marie Stopes đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn phụ nữ. Bằng việc thực hiện các chương trình lưu động tại các khu công nghiệp và những vùng miền xa xôi, các chuyên gia y tế của chúng tôi cũng đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao như khám phụ khoa, tầm soát các bệnh lý cổ tử cung,  tư vấn lựa chọn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình phù hợp.
 
Bước sang năm 2016, Marie Stopes Việt Nam cam kết tiếp tục cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ và độ hài lòng khách hàng để luôn xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ.  Phòng khám Marie Stopes Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ và cổ vũ cho việc sử dụng các biện pháp tránh thai hiện đại, an toàn, có hiệu quả cao về xã hội nhằm giúp các cặp vợ chồng có thể thảnh thơi chăm lo hạnh phúc gia đình và theo đuổi ước mơ. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi các vấn đề của bạn, đơn giản vì sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe sinh sản và đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt Nam.

Marie Stopes hỗ trợ đưa các sản phẩm phương tiện tránh thai chất lượng tới người dân Việt Nam

Tối 26/12, Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” cho các sản phẩm phương tiện tránh thai (PTTT), hàng hóa sức khỏe sinh sản (SKSS) có chất lượng và được tin dùng tại Việt Nam.

Ba trong số 40 sản phẩm đoạt giải “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” được Marie Stopes Việt Nam (MSV) hỗ trợ đưa vào thị trường Việt Nam, do công ty trách nhiệm hữu hạn Bách Khang trực tiếp cung cấp. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa MSV và TCDS-KHHHGĐ, nhằm đa dạng hóa nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân Việt Nam. Ba sản phẩm đoạt giải bao gồm: que cấy tránh thai femplant có tác dụng 4 năm được Marie Stopes hỗ trợ thử nghiệm tại Việt Nam, sản phẩm  Dr Marie Prenatal DHA - viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời gian cho con bú   mang thương hiệu Dr Marie, bộ dụng cụ đặt và tháo vòng tránh thai theo tiêu chuẩn kỹ thuật   của Marie Stopes International.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” là sự đánh giá, ghi nhận và biểu dương đồng thời khuyến khích các đơn vị, tổ chức sản xuất, cung ứng các sản phẩm PTTT và hàng hóa SKSS/KHHGĐ tại Việt Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong việc sản xuất, cung ứng các PTTT và hàng hóa SKSS vì một thương hiệu Việt vững mạnh và vì sức khỏe cộng đồng gia đình Việt”.
 
Các sản phẩm PTTT và hàng hóa SKSS đạt giải đã được khẳng định có chất lượng và đang lưu hành trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Một số hình ảnh của buổi trao giải

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đằng sau ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là cả một câu chuyện dài về cuộc đấu tranh vì bình đẳng giới và hạnh phúc của nhiều nhóm phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người khiến ngày 8/3 đi vào lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa thì đã có không ít máu và nước mắt đổ xuống trong quá khứ. Ngày 8/3/1857, công nhân xưởng may ở New York tuần hành yêu cầu nâng cao chất lượng làm việc: giảm giờ làm và yêu cầu về quyền lợi cho phụ nữ. Lực lượng biểu tình này đã bị cảnh sát đàn áp, 51 năm sau, 8/3/1908, để kỷ niệm sự kiện này, một cuộc biểu tình của các nữ công nhân Mỹ đòi quyền bầu cử, chấm dứt tình trạng ngược đãi công nhân và bóc lột sức lao động trẻ em đã diễn ra và cũng bị dập tắt bởi lực lượng hành pháp tại New York.
 
Năm 1910, một nhà hoạt động xã hội người Đức - Clara Zetkin, đề nghị lấy ngày 8/3 làm ngày Quốc tế Phụ nữ để nhớ đến sự đấu tranh anh dũng của phụ nữ trên toàn thế giới vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.
 
Năm 1975, Liên Hiệp Quốc đã chính thức chọn ngày 8/3 hằng năm làm ngày Quốc tế Phụ nữ. Hai năm sau đó, LHQ đã thông qua nghị quyết các nước thành viên kỷ niệm ngày này như là ngày vì quyền bình đẳng, sự tiến bộ của phụ nữ và hòa bình trên toàn thế giới.
 
Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng, đây là một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Hầu hết mọi người đã không còn nhớ chính xác về ý nghĩa lịch sử của ngày này mà chỉ coi đây là cơ hội để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ mà họ yêu quý.
 
 Nhằm hưởng ứng tinh thần tri ân người phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, hệ thống phòng khám Marie Stopes Việt Nam xin tặng tất cả khách hàng yêu quý mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn "BAO NHIÊU TUỔI, BẤY NHIÊU %" cho hóa đơn DỊCH VỤ (mức giảm tối đa 45%, không áp dụng với các khuyến mãi khác và các dịch vụ như Cấy que viện trợ và Cấy que thương mại)
 
Chương trình diễn ra từ ngày 8/3 tới ngày 9/3/2016, khi đi vui lòng mang theo CMND để sử dụng dịch vụ
 
Chi tiết vui lòng liên hệ 1900 55 88 82
 
Chúc chị em có một ngày 8/3 thật ý nghĩa!
 
 
 
 
 

Chương trình chăm sóc sức khỏe phụ nữ nhân ngày 8/3