Hút thai  là biện pháp đình chỉ thai nghén ngoại khoa phổ biến. Hút thai được thực hiện tại các phòng khám Marie Stopes  theo các quy chuẩn cao nhất về chuyên môn.

Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén ngoại khoa phổ biến được thực hiện tại các phòng khám Marie Stopes Việt Nam theo các quy chuẩn cao nhất về chuyên môn để bảo đảm an toàn cho khách hàng

Dich vụ đình chỉ thai nghén tại Phòng Khám Marie Stopes Việt Nam:

– An toàn, hiệu quả
– Kín đáo, bảo mật
– Quy trình thực hiện theo chuẩn của Bộ Y tế và pháp luật Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế mà Marie Stopes International áp dụng cho các chương trình quốc gia thành viên. 

HÚT THAI LÀ GÌ?

Hút thai là một thủ thuật an toàn và đơn giản thực hiện trong ngày. Thủ thuật này sử dụng kỹ thuật hút chân không để nhẹ nhàng để lấy thai ra khỏi tử cung, chấm dứt thai kỳ.

CHUẨN BỊ  CHO BUỔI HẸN LÀM THỦ THUẬT HÚT THAI

Trước khi đến buổi hẹn hút thai, điều quan trọng nhất là bạn tin tưởng và hợp tác tốt với Bác sĩ. Bạn có thể ăn bữa sáng nhẹ trước khi tiến hành. Thủ thuật được thực hiện trong vòng 10-15 phút là hoàn thành, sau đó  bạn nên nghỉ ngơi và theo dõi tình trạng sức khỏe tại phòng khám một vài giờ trước khi ra về.

QUY TRÌNH HÚT THAI (PHÁ THAI THỦ THUẬT)

Quy trình gồm ba bước:

1) Khám tổng quát để xác định chắc chắn bạn có thai trong tử cung

2) Kiểm tra yếu tố, điều kiện phù hợp cho việc hút thai chân không

3) Đặt ống hút nhỏ bằng nhựa mềm vô khuẩn qua lỗ cổ tử cung, tiến hành hút thai nhẹ nhàng với áp lực hút chân không

Sau khi bạn đồng ý lựa chọn phương pháp này, một vài xét nghiệm nhanh sẽ được thực hiện và Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, thăm khám sản phụ khoa để xác nhận việc bạn có thai và thai nằm trong tử cung cũng như kiểm tra các yếu tố điều kiện phù hợp với thủ thuật. Tại bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình này, bạn đều có thể yêu cầu ngừng dịch vụ. Sự hợp tác của khách hàng theo hướng dẫn của Bác sĩ là yếu tố thuận lợi và rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho quá trình tiến hành thủ thuật Hút thai.

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt ống hút nhỏ bằng nhựa vô khuẩn qua lỗ cổ tử cung và từ từ hút sạch tất cả các tổ chức thai trong buồng tử cung nhờ một bơm hút kết nối với ống hút. Sau khi thủ thuật hoàn thành, bạn sẽ được yêu cầu lưu lại phòng khám trong một thời gian ngắn để theo dõi các dấu hiệu toàn trạng, cơ quan sinh dục và vùng bụng dưới. Đồng thời, các Cán bộ y tế phòng khám Marie Stopes Việt Nam sẽ tư vấn cách tự chăm sóc sau thủ thuật và ra về khi tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Bạn cũng được khuyến khích nên tới khám lại sau hút thai 2 tuần để đảm bảo đã hoàn thành quá trình phá thai an toàn. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn lựa chọn và sử dụng cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp sau hút thai để tránh lặp lại việc mang thai ngoài ý muốn.

CÁC BIỂU HIỆN CỦA CƠ THỂ SAU KHI THỰC HIỆN THỦ THUẬT HÚT THAI

Sau khi hút thai bạn có thể thấy đau nhẹ ở vùng bụng dưới, triệu chứng này có thể được điều trị dễ dàng bằng các loại thuốc giảm đau thông thường. Túi chườm ấm hoặc túi chườm nước nóng cũng có thể giúp làm dịu đi cơn đau.

Nguyên tắc chất lượng của Marie Stopes International

Thủ thuật Hút thai tai phòng khám Marie Stopes là một dịch vụ đơn giản, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Thủ thuật được thực hiện bởi các Cán bộ y tế được đào tạo và có chứng chỉ chuyên môn phù hợp, trong một môi trường sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chí nghiêm ngặt về vệ sinh vô khuẩn. Với phương pháp giảm đau bằng lời chỉ có tại phòng khám Marie Stopes; khách hàng luôn cảm thấy được tôn trọng và chăm sóc ân cần nhất. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và quyết định của chị em phụ nữ và luôn nỗ lực hết mình chăm sóc từng người và mọi người, đảm bảo quyền cơ bản của chị em phụ nữ được sinh con theo lựa chọn, không phải ngoài ý muốn.