Tối 26/12, Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” cho các sản phẩm phương tiện tránh thai (PTTT), hàng hóa sức khỏe sinh sản (SKSS) có chất lượng và được tin dùng tại Việt Nam.

Ba trong số 40 sản phẩm đoạt giải “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt năm 2015” được Marie Stopes Việt Nam (MSV) hỗ trợ đưa vào thị trường Việt Nam, do công ty trách nhiệm hữu hạn Bách Khang trực tiếp cung cấp. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa MSV và TCDS-KHHHGĐ, nhằm đa dạng hóa nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản của người dân Việt Nam. Ba sản phẩm đoạt giải bao gồm: que cấy tránh thai femplant có tác dụng 4 năm được Marie Stopes hỗ trợ thử nghiệm tại Việt Nam, sản phẩm  Dr Marie Prenatal DHA – viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời gian cho con bú   mang thương hiệu Dr Marie, bộ dụng cụ đặt và tháo vòng tránh thai theo tiêu chuẩn kỹ thuật   của Marie Stopes International.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” là sự đánh giá, ghi nhận và biểu dương đồng thời khuyến khích các đơn vị, tổ chức sản xuất, cung ứng các sản phẩm PTTT và hàng hóa SKSS/KHHGĐ tại Việt Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong việc sản xuất, cung ứng các PTTT và hàng hóa SKSS vì một thương hiệu Việt vững mạnh và vì sức khỏe cộng đồng gia đình Việt”.
 
Các sản phẩm PTTT và hàng hóa SKSS đạt giải đã được khẳng định có chất lượng và đang lưu hành trên thị trường Việt Nam trong những năm qua.

Một số hình ảnh của buổi trao giải