Đình chỉ thai nghén bằng thủ thuật ngoại khoa là thuật ngữ dùng để mô tả các trường hợp phá thai có sử dụng dụng cụ như bơm hút chân không, dụng cụ nong cổ tử cung và thìa nạo, kẹp gắp thai… vv. Các thủ thuật này có thể được áp dụng với nhiều thời kỳ thai nghén theo quy định của luật pháp. 

Tại phòng khám Marie Stopes, chúng tôi cung cấp dịch vụ Hút thai cho các thai kỳ nhỏ theo quy định của Bộ Y Tế. Thủ thuật này sử dụng kỹ thuật hút nhẹ nhàng để lấy thai ra khỏi tử cung và thường được thực hiện sau khi giảm đau gây tê tại chỗ. Hút thai là thủ thuật đình chỉ thai ngén an toàn, đơn giản, thực hiện trong ngày.

Điều quan trọng là bạn yên tâm tin tưởng và hợp tác tốt với Bác sĩ của mình. Bạn có thể ăn bữa sáng nhẹ trước khi đến làm thủ thuật.

Thủ thuật thông thường tiến hành trong 10-15 phút là xong. Nếu có người thân đi cùng để chăm sóc và đưa đón thì rất tốt. Nếu bạn đến một mình thì cần phải nằm lưu theo dõi sức khỏe sau thực hiện thủ thuật tại phòng khám. Sau 4 giờ theo dõi, nếu toàn trạng sức khỏe ổn định và cho phép, bạn có thể tự về nhà. 

Chúng tôi đề nghị rằng bạn không mang theo trẻ em đến cuộc hẹn tại bất kỳ phòng khám Marie Stopes nào. Đây là vì lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cám ơn bạn vì đã thông cảm.

Chúng tôi đề nghị rằng bạn mặc thoải mái và mặc váy rời hoặc quần áo, mang theo thêm một đôi quần lót và hai miếng băng vệ sinh đến cuộc hẹn của bạn.
Nếu bạn có thểm bất kỳ câu hỏi gì trước cuộc hẹn của bạn, hãy gọi trung tâm hỗ trợ toàn quốc của Marie Stopes International ở Tổng đài 1900 55 88 82 để nói chuyện với một trong những điện thoại viên hỗ trợ khách hàng thân thiện của chúng tôi.
 

Đình chỉ thai nghén ở giai đoạn sớm là một trong những thủ thuật an toàn nhất được thực hiện ở Bệnh viện và phòng khám trên toàn thế giới. Nếu tuân thủ đúng luật pháp về đình chỉ thai nghén tại các Cơ sở y tế, Bệnh viện hay Phòng khám được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp, có đủ phương tiện và đội ngũ Y – Bác sĩ lành nghề thực hiện, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo an toàn.